GooDesign.in.th
087-5819005 GooDesign.in.th Phone

หัวข้อกระทู้ วัคซีนไฟเซอร์

กลับไปหน้าที่แล้ว
หน้าแรก » พูดคุยเรื่องทั่วไป
ผู้ส่ง ข้อความ
ABC
สถานะ : Anonymous
ตั้งกระทู้    : -
ตอบกระทู้  : -

วัคซีนไฟเซอร์

บาคาร่าวัคซีนไฟเซอร์/ไบโอเอ็นเทคได้รับการยินยอมชั่วครั้งชั่วคราวโดย Therapeutic Goods Administration (TGA) สำหรับคนที่แก่ 16 ปีขึ้นไป สามารถมองข้อมูลอย่างละเอียดเกี่ยวกับการตัดสินใจได้จากเว็บของ TGA TGA ได้ประเมินข้อมูลแล้วก็การทดสอบทางสถานพยาบาลทั้งหมดทั้งปวงให้ละเอียดโดย Pfizer/BioNTech รวมทั้งได้ออกการอนุญาตชั่วครั้งชั่วคราว รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับความปลอดภัย ประสิทธิภาพ แล้วก็ประสิทธิผลจะยังคงมอบให้กับ TGA โดย Pfizer/BioNTech ตามที่มีความสำคัญในการรบด้านวัคซีนรวมทั้งการดูแลรักษาของประเทศออสเตรเลีย รัฐบาลประเทศออสเตรเลียได้ซื้อวัคซีนไฟเซอร์/ไบโอเอ็นเทค 20 ล้านโดส แล้วก็มีตัวเลือกสำหรับเพื่อการซื้อวัคซีนเพิ่ม วัคซีนจะผลิตในต่างถิ่น

ฉันสามารถรับวัคซีนไฟเซอร์ได้ไหม?

คนออสเตรเลียส่วนมากสามารถรับวัคซีนไฟเซอร์ได้โดยสวัสดิภาพ คุณควรจะหารือหมอก่อนรับการฉีดยา ถ้าหากคุณมีโรคประจำตัวอะไรก็ตามอยู่แล้ว แม้คุณกำลังใช้ยาอื่นอยู่ หรือถ้าหากคุณเพิ่งจะได้รับวัคซีนจำพวกอื่นเมื่อเร็วๆนี้ ทำความเข้าใจเสริมเติมว่าคนใดสามารถรับวัคซีน COVID-19 ได้บ้าง ฉันจะได้รับการปกป้องจาก COVID-19 ได้เร็วเพียงใด? ภายหลังจากให้ยาหนแรก คุณจำเป็นจะต้องฉีดยาไฟเซอร์/ไบโอเอ็นเทคครั้งที่ 2 อย่างต่ำ 224 ชั่วโมงให้ข้างหลังเพื่อตารางฉีดยาบริบูรณ์ สิ่งจำเป็นเป็นคุณจะต้องได้รับวัคซีนประเภทเดียวกันสองครั้ง

คุณอาจมิได้รับการคุ้มครองป้องกันจาก COVID-19 จนถึงเจ็ดวันหน้าจากทานครั้งลำดับที่สอง วัคซีนจะส่งผลกับสายพันธุ์ใหม่หรือเปล่า? การค้นคว้าโดยตลอดทำให้เห็นว่าวัคซีน Pfizer/BioNTech กระตุ้นแอนติบอดีซึ่งสามารถสนองตอบต่อการกลายพันธุ์ที่มากมายในเชื้อไวรัสที่กระตุ้นให้เกิด COVID-19 TGA จะยังคงติดตามการพัฒนาอย่างใกล้ชิดรวมทั้งกระทำการตรวจตราทางพันธุกรรมของเคสในพื้นที่ ไฟเซอร์คิดแผนที่จะขอให้หน่วยงานควบคุมดูแลของสหรัฐอเมริกา อนุญาตให้ฉีดยาคุ้มครองป้องกันวัววิด-19 ด้านในเดือนหน้า นักวิทยาศาสตร์ชั้นแนวหน้าของผู้สร้างยากล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี

การประกาศดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นมีพื้นฐานมาจากหลักฐานที่ระบุว่ามีการเสี่ยงที่จะติดโรคซ้ำภายหลังฉีดยาตรงเวลา 6 เดือน และก็เนื่องจากว่าการแพร่ไปของเชื้อไวรัสวัวโรนาสายประเภทใหม่จากเดลต้า (Delta Variant) ที่แพร่ระบาดได้สูง บริษัทขายยาของสหรัฐอเมริกา รวมทั้ง BioNTech ซึ่งเป็นหุ้นส่วนในเยอรมนี ได้เริ่มวางแบบวัคซีนรุ่นหนึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อต่อสู้กับ Mikael Dolsten หัวหน้าข้าราชการวิทยาศาสตร์ของไฟเซอร์บอกว่าตัวแปรเดลต้าที่แพร่ระบาดได้สูง แต่ บริษัทมากหมายไม่คิดว่าพวกเขาจำเป็นจะต้องเปลี่ยนแปลงรุ่นปัจจุบันนี้ของช็อตที่ประสบผลสำเร็จอย่างยิ่งของพวกเขา ข่าวสารดังที่ได้กล่าวมาแล้วมีขึ้นในเวลาที่หน่วยงานควบคุมดูแลของสหรัฐบอกว่าคนประเทศอเมริกาที่ได้รับการฉีดยาอย่างสมบูรณ์ไม่จำเป็นที่จะต้องฉีดยาคุ้มครองป้องกัน Covid-19 ณ เวลานี้

“พวกเราตระเตรียมสำหรับปริมาณยาเสริม ถ้าเกิดรวมทั้งเมื่อใดที่วิทยาศาสตร์ชี้ให้เห็นว่ามีความสำคัญ” อย.ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา (FDA) แล้วก็ศูนย์ควบคุมแล้วก็คุ้มครองป้องกันโรค (CDC) รายงานในแถลงการณ์ร่วมเมื่อเย็นวานนี้ (23) Dolsten กล่าว รายงานเมื่อเร็วๆนี้การน้อยลงของสมรรถนะของวัคซีนในอิสราเอลจำนวนมากมีต้นเหตุจากการรับเชื้อในคนที่ได้รับการฉีดยาในม.ค.หรือก.พ.

MLB Hall Of Famer Cal Ripken Jr. รวมทั้งผู้ว่าการเมืองแมริแลนด์ Hogan Tour Mass Vaccination Site<br>ABERDEEN, MD - MAY 05: สตรีคนหนึ่งได้รับวัคซีนไฟเซอร์คราวแรกของคุณเพื่อต้าน coronavirus ที่สถานที่ฉีดยาเยอะๆที่ Ripken Baseball ช่วงวันที่ 05 พ.ค. , พุทธศักราช 2564 ในเมืองอเบอร์ดีน เมืองแมริแลนด์ เพศหญิงแล้วก็ผัวของคุณนั่งรถยนต์มาจากเจ้าของบ้านของพวกเขา Jorge Ardila-Medina จากฟอลส์ตัน เมืองแมริแลนด์ ซึ่งได้นำรถยนต์ของผู้เช่าหลายชิ้นไปฉีดยาแล้ว

แลร์รี โฮแกน ผู้ว่าการเมืองแมรี่แลนด์ ประกาศว่าผู้คนมากยิ่งกว่า 5 ล้านคนภายในเมืองแมรี่แลนด์ได้รับวัคซีนวัววิด-19 โดสคราวแรกแล้ว (ภาพโดย Chip Somodevilla / Getty Images)

99.2% ของคนตายจากวัววิด-19 ในสหรัฐอเมริกา ในมิ.ย.มิได้รับการฉีดยา Fauci . กล่าว
อ่านเพิ่มอีก กระทรวงสาธารณสุขของประเทศพูดว่าประสิทธิผลของวัคซีนสำหรับเพื่อการปกป้องทั้งยังการได้รับเชื้อแล้วก็โรคตามอาการน้อยลงเหลือ 64% ในมิ.ย. "วัคซีนไฟเซอร์มีฤทธิ์สูงเมื่อเทียบกับตัวแปรเดลต้า" Dolsten รายงานในการให้สัมภาษณ์ แม้กระนั้นภายหลังหกเดือน เขาพูดว่า “มีความน่าจะเป็นไปได้ที่จะติดโรคซ้ำในฐานะแอนติบอดี ดังที่คาดคะเนไว้ เสีย” ไฟเซอร์มิได้เผยข้อมูลทั้งผองของอิสราเอลในวันพฤหัสบดี แม้กระนั้นบอกว่าจะมีการเผยแพร่เร็วนี้ๆ

วันที่ 10/07/2021 เวลา 20:30

ตอบกระทู้ ตอบกระทู้

ข้อความ
รูปภาพ
ผู้ตอบกระทู้
อีเมล์ * ระบุเพื่อติดตามทุกความเคลื่อนไหวในกระทู้นี้ทางอีเมล์ของคุณ
 
สิบเอ็ดบวกสิบสอง = (ตอบเป็นตัวหนังสือ)
Username
Password
บริการของเรา
รับทำเว็บไซต์ , ออกแบบเว็บไซต์ , เว็บขายของ , เว็บบอร์ด , ปรับปรุงเว็บเดิม , ดูแลและปรับปรุงเว็บเดิมให้ดีขึ้น , สมัครและออกแบบแฟนเพจ และ Social Network อื่นๆ รวมถึงบริการบนโลกออนไลน์ทั้งหลาย โดยยินดีให้คำปรึกษาก่อนดำเนินการ เพื่อใช้ประชาสัมพันธ์ข้อมูลของคุณ รวมไปถึงเพิ่มยอดจำหน่ายสินค้าในเว็บไซต์ของคุณ
ติดต่อเรา
E-Mail
off_dui@Hotmail.com
Phone
087-581-9005
FanPage
www.facebook.com/GooDesign.in.th