GooDesign.in.th
087-5819005 GooDesign.in.th Phone

หัวข้อกระทู้ ในเวลาเดียวกันการที่ซุ่มอยู่ในชั้นลำดับที่สองของชนิด U19

กลับไปหน้าที่แล้ว
หน้าแรก » พูดคุยเรื่องทั่วไป
ผู้ส่ง ข้อความ
นักเตะแข้งขวา
สถานะ : Anonymous
ตั้งกระทู้    : -
ตอบกระทู้  : -

จาก Neuer ถึง Havertz: ผู้ชนะทุกคนได้รับเหรียญ Fritz Walter ตั้งแต่ปี 2548

คุณเคยสงสัยไหมว่าการเพาะปลูกความรู้ความเข้าใจของเยาวชนเยอรมันครั้งต่อมาจะเป็นผลมาจากที่แห่งไหน?
แน่ๆคุณมี ปรากฎว่าผู้ชนะเหรียญ Fritz Walter เป็นสถานที่ที่สุดยอดสำหรับการค้นหา 918kiss พวกเขา ซีรีส์รางวัลรายปีซึ่งได้รับการตั้งชื่อเพื่อเป็นเกียรติแก่ฟริตซ์วอลเตอร์กัปตันกลุ่มที่ชนะการประลองบอลโลกปี 1954 ของเยอรมนีตะวันตกมอบ 918kiss ให้กับนักเตะเยาวชนที่เหมาะสมที่สุดใน Deutschland รางวัลนี้จัดตั้งขึ้นในปี 2548 ได้ดึงเอาผู้มีความรู้และมีความเข้าใจไม่น้อยเลยทีเดียวที่ได้แสดงสำหรับเพื่อการเล่นบอลในระดับสูงสุด ความรู้ความเข้าใจก่อนหน้าที่ผ่านมาที่ได้รับรางวัลที่เป็นที่เรียกร้องจะเป็นแรงดลใจให้กับผู้ชนะ 918kiss คนปัจจุบันแล้วก็ถ้าสมาคมใดกำลังมองหาความสามารถพิเศษใหม่ๆรายการนี้บางทีอาจเป็นอันดับหนึ่งสำหรับในการสืบ

พวกเราได้ดูกรยชื่อที่โด่งดังที่สุดเล็กน้อยที่ได้รับรางวัล Fritz Walter เหรียญทองเหรียญเงินหรือเหรียญทองแดงตั้งแต่กรุ๊ป 918kiss อายุ U19, U18 และก็ U17 Florian Muller เป็นนักเตะคนแรกที่ได้รับรางวัล Fritz Walter Prize ในปี 2548 สมัยก่อนชายของบาเยิร์นไม่วนิกเคยร่วมสถานศึกษายักษ์ใหญ่ 918kiss ของเยอรมันในปีเดียวกัน แต่ว่าใช้เวลาเพียงแต่ 2 ปีที่ชมรมก่อนจะย้ายไป FC Magdeburg ต่อจากนั้นเพียงแต่หนึ่งปีเขาก็เปลี่ยนแปลงสมาคมอีกรอบแล้วก็เซ็นสัญญากับ Alemannia Aachen ซึ่งเขาใช้เวลาห้าปี บางเวลาแผงรางวัล 918kiss บางทีอาจบกพร่อง?

ในเวลาเดียวกันการที่ซุ่มอยู่ในชั้นลำดับที่สองของชนิด U19 เป็นมานูเอลุกลี้ลุกลนอยเอ้อร์ที่ยังเยาว์วัยซึ่งผ่านเข้ามาอย่างเร็วที่ชาลเก้ 04 นักต่อยชาวเยอรมันเป็นตัวเลือก 918kiss ลำดับหนึ่งสำหรับเยอรมนีรวมทั้งบาเยิร์นไม่วนิก การรวมที่เด่นอื่นๆตัวอย่างเช่น Eugen Polanski ซึ่งในช่วงเวลานี้เกษียณอายุแล้วภายหลังจากเล่นเวทกับ Getafe, Mainz และก็ Hoffenheim แล้วก็ Kevin-Prince Boateng ซึ่งสุดท้ายก็เลือกที่จะเป็นผู้แทนของกานาแทนที่จะเป็นเยอรมนีในระดับโลก หนึ่งปีถัดมารวมทั้งเควิน - พรินซ์บัวเต็งได้ก้าวกระโจนไปสู่ผู้ชนะ 918kiss เหรียญทอง U19 ในระหว่างที่เล่นให้กับแฮร์ธาเบอร์ลิน ผู้เล่นที่ถือหนังสือเดินทางเยอรมัน แต่ว่าเดี๋ยวนี้เป็นผู้แทนของกานาในระดับประเทศย้ายไปท็อตแนมฮอตสเปอร์ในปี 2007 ก่อนจะเล่นให้กับพอร์ตสมั ธ , เอซีไม่ลาน, ชาลเก้, ลาสพัลมาส, ไอน์ทรัคแฟรงค์เฟิร์ต, ซัสซูโอโล, บาร์เซโลนา, ฟิออเรนว่ากล่าวน่า, เบสิคตัสและก็เวลานี้มอนซา 918kiss

ลาร์สและก็สเวนเบนเดอร์ทั้งสองแสดงตัวในจำพวกยู 17 ปี 2006 โดยอดีตกาล 918kiss เคยได้รับรางวัลและก็พี่ชายของเขาจบในชั้นลำดับที่สาม ทั้งสองมีอาชีพที่สุดยอดโดยลาร์สตอนนี้อยู่ที่ไบเออร์เลเวอร์คูสังเวยและก็สเวนร่วมงานกับเขาในกรกฎาคม 2017 ภายหลังจากเล่นให้ดอร์ทมุนด์ 918kiss

วันที่ 12/11/2020 เวลา 15:03

ตอบกระทู้ ตอบกระทู้

ข้อความ
รูปภาพ
ผู้ตอบกระทู้
อีเมล์ * ระบุเพื่อติดตามทุกความเคลื่อนไหวในกระทู้นี้ทางอีเมล์ของคุณ
 
เก้าบวกเจ็ด = (ตอบเป็นตัวหนังสือ)
Username
Password
บริการของเรา
รับทำเว็บไซต์ , ออกแบบเว็บไซต์ , เว็บขายของ , เว็บบอร์ด , ปรับปรุงเว็บเดิม , ดูแลและปรับปรุงเว็บเดิมให้ดีขึ้น , สมัครและออกแบบแฟนเพจ และ Social Network อื่นๆ รวมถึงบริการบนโลกออนไลน์ทั้งหลาย โดยยินดีให้คำปรึกษาก่อนดำเนินการ เพื่อใช้ประชาสัมพันธ์ข้อมูลของคุณ รวมไปถึงเพิ่มยอดจำหน่ายสินค้าในเว็บไซต์ของคุณ
ติดต่อเรา
E-Mail
off_dui@Hotmail.com
Phone
087-581-9005
FanPage
www.facebook.com/GooDesign.in.th