GooDesign.in.th
087-5819005 GooDesign.in.th Phone

หัวข้อกระทู้ ในขณะที่การเดินทางถูกระงับเราจะแจ้งให้ทราบและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อ่านต่อไป

กลับไปหน้าที่แล้ว
หน้าแรก » พูดคุยเรื่องทั่วไป
ผู้ส่ง ข้อความ
แยม
สถานะ : Anonymous
ตั้งกระทู้    : -
ตอบกระทู้  : -

ในขณะที่การเดินทางถูกระงับเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา BBC Travel จะแจ้งข้อมูลและสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อ่านของเราที่ต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับโลกได้มากเท่าที่พวกเขาต้องการเดินทางไปที่นั่นโดยนำเสนอเรื่องราวที่เฉลิมฉลองผู้คนสถานที่และวัฒนธรรม โลกมีความหลากหลายและน่าอัศจรรย์

สำหรับข้อมูลการเดินทางและเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับ coronavirus โดยเฉพาะโปรดอ่านข้อมูลอัปเดตล่าสุดและคำอธิบายจากเพื่อนร่วมงานของเราที่ BBC News


สิ่งที่นักท่องเที่ยวต้องรู้

ไวรัสโคโรนาเกิดขึ้นท่ามกลางการยกเลิกเที่ยวบินและธุรกิจจำนวนมากเนื่องจากมีการวินิจฉัยผู้ป่วยรายใหม่ทั่วโลกทุกวัน นี่คือความหมายของแผนการเดินทางของคุณและสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อความปลอดภัยและสุขภาพที่ดี

---

เราจะมีฤดูกาลท่องเที่ยวในช่วงฤดูร้อนสัญญา
ของสหภาพยุโรปผู้บริหารของสหภาพยุโรปเสนอให้มีการยกระดับพรมแดนอย่างค่อยเป็นค่อยไปเพื่อพยายามเริ่มต้นอุตสาหกรรมท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนักจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา สล็อต

---

การเดินทางทั่วโลกอาจมีลักษณะอย่างไรข้างหน้า slotxo
เก้าอี้อาบแดดที่ฉีดวัคซีนโดยคั่นด้วยลูกแก้ว การตรวจเลือดและการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อก่อนเที่ยวบิน สิ่งเหล่านี้อาจฟังดูรุนแรง แต่เป็นมาตรการที่แท้จริงบางอย่างในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวกำลังมองหาเพื่อให้นักท่องเที่ยวรู้สึกปลอดภัยและสะดวกสบายในโลกหลังการปิดกั้น

---

ฉันจะได้รับเงินคืนในช่วงวันหยุดและสิทธิการเดินทางของฉันมีอะไรบ้าง?
สำนักงานต่างประเทศได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเดินทางที่ไม่จำเป็นและหลายประเทศมีผลบังคับใช้ปิดพรมแดน แล้วนี่หมายความว่าอย่างไรสำหรับวันหยุดที่จองก่อนเกิดวิกฤต?

---

เราจะเป็นนักเดินทางที่ยั่งยืนหลังโควิด -19 ได้อย่างไร?
ด้วยการห้ามการเดินทางที่ไม่จำเป็นและบางประเทศปิดกั้นโดยสิ้นเชิงเราสามารถเป็นพยานได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับโลกเมื่อเราไม่อยู่เป็นครั้งแรก

วันที่ 13/02/2021 เวลา 19:22

ตอบกระทู้ ตอบกระทู้

ข้อความ
รูปภาพ
ผู้ตอบกระทู้
อีเมล์ * ระบุเพื่อติดตามทุกความเคลื่อนไหวในกระทู้นี้ทางอีเมล์ของคุณ
 
เก้าบวกเก้า = (ตอบเป็นตัวเลข)
Username
Password
บริการของเรา
รับทำเว็บไซต์ , ออกแบบเว็บไซต์ , เว็บขายของ , เว็บบอร์ด , ปรับปรุงเว็บเดิม , ดูแลและปรับปรุงเว็บเดิมให้ดีขึ้น , สมัครและออกแบบแฟนเพจ และ Social Network อื่นๆ รวมถึงบริการบนโลกออนไลน์ทั้งหลาย โดยยินดีให้คำปรึกษาก่อนดำเนินการ เพื่อใช้ประชาสัมพันธ์ข้อมูลของคุณ รวมไปถึงเพิ่มยอดจำหน่ายสินค้าในเว็บไซต์ของคุณ
ติดต่อเรา
E-Mail
off_dui@Hotmail.com
Phone
087-581-9005
FanPage
www.facebook.com/GooDesign.in.th